Tin địa phương

Chủ nhật, 23/06/2019 - 21:25

Phức tạp tệ nạn ma túy trong quán Bar và Karaoke tại thành phố Biên Hòa

Hàng chục, thậm chí là hàng trăm đối tượng tụ tập trong các quán Bar, Karaoke để sử dụng ma túy - thực sự là đáng báo động về tình hình trạng sử dụng ma túy hiện nay tại địa bàn Tp.Biên Hòa. Trong khi đó để kiểm tra xử lý cả chủ cơ sở và người sử dụng vẫn còn gặp không ít khó khăn.

Chủ nhật, 23/06/2019 - 21:20

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy sáng tạo, thiết thực, hiệu quả

Nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Đồng Nai đã triển khai sâu rộng, nghiêm túc việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị gắn với phong trào "Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy". Qua đó, tạo được môi trường tích cực để mỗi cán bộ, chiến sỹ có điều kiện bồi dưỡng bản lĩnh, tư tưởng nhân văn và tinh thần trách nhiệm trong công tác; góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Chủ nhật, 23/06/2019 - 08:39

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh: Tạo nền tảng để xây dựng Trung tâm Can thiệp tim mạch

Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh vừa thành lập Khoa Nội Tim mạch – Lão học để điều trị cho những bệnh nhân cao tuổi và bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch. Đây được xem là tiền đề để bệnh viện này phát triển kỹ thuật về tim mạch trong thời gian tới.

Chủ nhật, 23/06/2019 - 08:35

Hiệu quả từ các mô hình giúp đỡ nhau làm kinh tế của hội viên phụ nữ

Vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững là 1 trong những nhiệm vụ then chốt của Hội LHPN huyện Tân Phú. Trong nữa nhiệm kỳ qua, Hội LHPN các xã, thị trấn đã vận động hội viên, phụ nữ giúp nhau làm kinh tế bằng nhiều mô hình như tổ hợp tác, tổ tiết kiệm, câu lạc bộ và mang lại hiệu quả thiết thực. Tổ Hợp tác chăn nuôi dê xã Tà Lài là 1 trong số các mô hình làm kinh tế có hiệu quả mà Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Phú xây dựng được.

Chủ nhật, 23/06/2019 - 08:33

Mô hình sơ chế chuối cấy mô

Thông thường, những trái chuối cấy mô phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã đẹp mới đủ chuẩn để xuất khẩu, số còn lại phải loại bỏ. Tuy nhiên, với sự nhạy bén của mình, Ông Lý Minh Hùng ở xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom đã liên kết với các công ty để tiến hành gia công sản phẩm chuối cấy mô, nhờ đó tận dụng được cả những trái chuối không đạt chuẩn xuất khẩu để phục vụ cho các mục đích kinh doanh khác. Mô hình này không chỉ giúp người trồng chuối có thêm đầu ra cho sản phẩm mà còn tạo việc làm cho hàng chục lao động tại địa phương.

Chủ nhật, 23/06/2019 - 08:30

Quyết liệt phòng chống sốt xuất huyết

Bước vào mùa mưa, bệnh sốt xuất huyết gia tăng mạnh. Trước tình hình trên, các địa phương tại thành phố Biên Hòa đã tiến hành nhiều biện pháp để diệt lăng quăng và phòng bệnh sốt xuất huyết.

Chủ nhật, 23/06/2019 - 08:28

Thành phố Long Khánh đạt hơn 70% chỉ tiêu hiến máu nhân đạo

Trong tháng 6/2019, Hội chữ thập đỏ thành phố Long Khánh phối hợp với Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức 2 đợt tiếp nhận máu tại Văn phòng hội và Trụ sở hành chính phường Bảo Vinh trong 2 ngày 11 và 20/6.

Chủ nhật, 23/06/2019 - 08:27

Hội Người mù Thành phố Biên Hòa kỷ niệm 35 năm thành lập Hội

Hội người mù thành phố Biên Hòa vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Hội.

Chủ nhật, 23/06/2019 - 08:23

Diễn đàn trẻ em năm 2019.

UBND huyện Thống Nhất vừa tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề: “Trẻ em với các vấn đề của trẻ em”. Diễn đàn đã thu hút trên 120 em học sinh các trường THCS và Tiểu học trên địa bàn huyện tham dự.

Chủ nhật, 23/06/2019 - 08:21

Huyện Thống Nhất:550 người được khám bệnh và tặng quà

Mới đây tại huyện Thống Nhất, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Hội chữ thập đỏ huyện Thống Nhất, tập đoàn Phong Thái cùng đoàn y, bác sĩ bệnh viện đa khoa Thống Nhất phối hợp tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 550 người thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn thuộc các xã: Bàu Hàm 2, Hưng Lộc và Xuân Thạnh.

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD