Tin địa phương

Thứ tư, 01/04/2020 - 07:04

Huyện Thống Nhất: Bàn giao máy phun hóa chất phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thống Nhất vừa tổ chức lễ bàn giao máy phun hóa chất diệt khuẩn cho 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Thứ tư, 01/04/2020 - 06:51

Tuyên truyền các hộ nuôi cá bè di dời bè đến nơi neo đậu an toàn

Thực hiện Quyết định số 401 của UBND tỉnh Đồng Nai về phê duyệt Đề án “Quản lý, sắp sếp, ổn định vùng chăn nuôi cá bè trên hồ Trị An” đồng thời hạn chế thiệt hại do mực nước hồ Trị An xuống thấp cộng với việc thay đổi thời tiết giao mùa, tránh tình trạng cá chết hàng loạt như những năm trước; UBND huyện Định Quán đang phối hợp với các ngành chức năng liên quan tổ chức tuyên truyền bằng hình thức sử dụng loa phóng thanh, phát tời rơi, buộc các hộ ký cam kết tiến hành di dời các bè nuôi đến khu vực an toàn…

Thứ tư, 01/04/2020 - 05:50

Đồng Nai: Bắt quả tang cơ sở giết mổ heo lậu

Rạng sáng ngày 1- 4, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 4 (huyện Long Thành - Đồng Nai) phối hợp cùng Đội Cảnh sát Kinh tế Công an và Trạm chăn nuôi Thú y huyện Long Thành bắt quả tang cơ sở giết mổ heo lậu tại xã Phước Bình.

Thứ ba, 31/03/2020 - 21:39

Kinh tế Đồng Nai gặp khó vì Covid-19

Ở tỉnh Đồng Nai, vùng công nghiệp trọng điểm của cả nước, tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tuy có chậm hơn so với các khu vực chuyên về dịch vụ, du lịch, vận tải. Tuy nhiên, các doanh nghiệp sản xuất cũng bắt đầu lâm vào tình trạng khó khăn. Một số doanh nghiệp đã phải cho công nhân nghỉ việc hay tạm ngưng sản xuất. Nếu dịch bệnh tiếp tục kéo dài, tình hình sẽ càng khó khăn hơn.

Thứ ba, 31/03/2020 - 21:35

Chợ truyền thống với công tác phòng, chống dịch Covid-19

Vào những ngày cao điểm phòng chống dịch Covid-19 này, hoạt động mua bán tại các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh vẫn được duy trì để cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân. Điều đáng mừng là các công tác phòng chống dịch đã được Ban quản lý các chợ tích cực triển khai, cả tiểu thương và người dân cũng đều nghiêm túc thực hiện. Đáng quan tâm là từ ngày 1.4, khi mệnh lệnh “cách ly toàn xã hội” của Thủ tướng có hiệu lực, thì hoạt động của các chợ truyền thống sẽ càng phải được đặt trong tình trạng kiểm soát nghiêm ngặt hơn.

Thứ ba, 31/03/2020 - 21:32

Đồng Nai: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng

Trước tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, tại tỉnh Đồng Nai, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ và UBND tỉnh, đến nay, hầu như các hoạt động vận chuyển hành khách công cộng và tuyến cố định đã tạm ngưng hoạt động.

Thứ ba, 31/03/2020 - 21:30

Đồng Nai: Tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học

UBND tỉnh Đồng Nai cũng vừa có văn bản thông báo về việc tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học cho trẻ em mầm non, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Thứ ba, 31/03/2020 - 21:29

Bố trí làm việc tại nhà cho CBCC, người lao động

Thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tránh tụ tập đông người, cách ly toàn xã hội trong phòng chống dịch Covid-19, Tỉnh ủy Đồng Nai đã có văn bản thông báo về việc sắp xếp, bố trí công việc cho cán bộ, công chức, người lao động trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Thứ ba, 31/03/2020 - 20:39

Cần hiểu đúng tinh thần, nội dung Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Trưa nay (31/3/2020), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ban hành Chỉ thị số 16 về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Trong nội dung Chỉ thị số 16 của Thủ tướng có nêu rõ: Yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men. Tuy nhiên, do không đọc rõ Chỉ thị, hoặc chỉ nghe đồn đại nên nhiều người dân đã hiểu lầm rằng, kể từ mai (1/4/2020), mọi người không được ra khỏi nhà. Lập tức, lượng người đổ xô đến siêu thị, các quầy tạp hóa để mua lương thực thực phẩm tăng đột biến, gây nên những mối nguy cơ lớn về mất an toàn phòng chống dịch. Ghi nhận của phóng viên Thời sự Đài PTTH Đồng Nai vào lúc 19h tối nay (31/3) trên địa bàn Thành phố Biên Hòa.

Thứ ba, 31/03/2020 - 14:54

Quyết liệt chấn chỉnh tình hình kinh doanh mùa dịch Covid

Chiều 31.3, UBND phường Thanh Bình, TP.BH đã phối hợp cùng công an phường và lực lượng bảo vệ dân phố thành lập đoàn ra quân kiểm tra tình hình kinh doanh buôn bán tại một số khu vực trong việc phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD