Tin địa phương

Thứ ba, 31/03/2020 - 09:40

Chăm sóc trẻ em mùa dịch bệnh

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, tất cả trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh đều nghỉ học. Điều này đặt ra thách thức với các bậc phụ huynh làm sao có thể giúp con trẻ có thể vừa vui chơi an toàn tại nhà vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh là điều không hề dễ dàng. Tuân thủ các quy định của Chính Phủ, khuyến cáo của ngành y tế và địa phương, bổ sung dinh dưỡng giúp trẻ tăng sức đề kháng đó là những điều mà nhiều phụ huynh đang áp dụng công cuộc phòng dịch hiện nay.

Thứ ba, 31/03/2020 - 09:31

Tiểu thương huyện Vĩnh Cửu nâng cao ý thức phòng, chống dịch CoVid -19

Chính từ những chỉ đạo sát sao cùng việc tuyên truyền từ nhiều phương tiện thông tin đại chúng cũng như khuyến cáo của ngành Y tế về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nên ý thức phòng, chống dịch bệnh của người dân ở huyện Vĩnh Cửu trong thời điểm này được nâng cao, nhất là việc mang khẩu trang ở những nơi tụ tập đông người.

Thứ ba, 31/03/2020 - 08:20

Kiểm tra hoạt động kinh doanh phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai về việc giam sát tạm ngừng hoạt động 1 số cơ sở kinh doanh trên địa bàn nhằm phòng chống dịch covid-19. Mới đây, lực lượng công an huyện Nhơn Trạch kết hợp với công an xã thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức tuần tra nhắc nhở các chủ quán chỉ được phục vụ kinh doanh dưới 10 người nhưng phải chấp hành việc giữ khoảng cách 2m, đồng thời khuyến khích các cơ sở kinh doanh phục vụ bán qua mạng, bán mang về cho khách hàng để hạn chế tập trung đông người.

Thứ ba, 31/03/2020 - 08:19

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai làm việc với doanh nghiệp

Ngày 30.3, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với các công ty có đông lao động trên địa bàn gồm: Cty TNHH Changshin Việt Nam (Khu công nghiệp Thạnh Phú); Công ty Taekwang Vina (KCN Biên Hòa 2) và TNHH Pouchen Việt Nam (xã Hóa An, TP. Biên Hòa) – Những đối tác Nike nhằm hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch Covid 19.

Thứ hai, 30/03/2020 - 19:34

Trung đoàn 3: Phòng dịch tốt để huấn luyện giỏi

Trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm của dịch Covid-19, cùng với các cơ quan, đơn vị trong Quân đoàn 4, thời gian qua Trung đoàn 3, Sư đoàn 9 cũng đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm đơn vị có môi trường an toàn tuyệt đối, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thứ hai, 30/03/2020 - 19:22

Đổi thay ở xã Phú Lý

Phát huy truyền thống của vùng đất Chiến khu D anh hùng, Đảng bộ và nhân dân xã Phú Lý của huyện Vĩnh Cửu đã từng bước khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên và xây dựng quê hương ngày một đổi mới. Đặc biệt, quá trình xây dựng nông thôn mới đã thay đổi bộ mặt nông thôn ở xã. Đời sống của người dân được cải thiện rõ rệt cả về vật chất lẫn tinh thần.

Thứ hai, 30/03/2020 - 19:02

Hiệu quả của Luật An ninh mạng sau hơn 1 năm đi vào cuộc sống

Môi trường không gian mạng trở nên văn hóa, lành mạnh hơn; hàng trăm bài viết với thông tin thất thiệt đã bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật; đời tư cá nhân được bảo vệ; hoạt động kinh doanh trên môi trường mạng được đảm bảo nhờ Luật An ninh mạng.

Thứ hai, 30/03/2020 - 17:57

Gấp rút chuyển đổi bệnh viện Phổi Đồng Nai thành bệnh viện điều trị Covid-19

Bên cạnh việc gấp rút chuẩn bị thêm một số cơ sở cách ly tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Đồng Nai cũng đã tính đến phương án thành lập một đơn vị để điều trị tập trung đối với những ca nguy cơ cao mắc bệnh Covid-19, hoặc những ca dương tính nếu có, để hạn chế thấp nhất tình trạng lây nhiễm bệnh trong các cơ sở y tế. Bệnh viện Phổi Đồng Nai là nơi được chọn để thành lập bệnh viện chuyên điều trị Covid-19.

Thứ hai, 30/03/2020 - 17:46

TP. Biên Hòa thực hiện nghiêm lệnh “tạm đóng cửa”!

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và tỉnh Đồng Nai về đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid -19, nên hiện nay rất nhiều hàng quán, cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh nói chung và TP. Biên Hòa nói riêng đã nghiêm túc đóng cửa không còn cảnh tụ tập đông người như những ngày trước.

Thứ hai, 30/03/2020 - 16:11

Mở chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý dược

Trường Đại học Lạc Hồng đã hoàn thành việc thẩm định các điều kiện mở chương trình đào tạo thạc sĩ dược học.

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD