Tin tức

Đội tuyển bóng nữ chủ nhà cũng phàn nàn về điều kiện ăn ở

Thứ hai, 25/11/2019 - 10:16

Sau khi các đội bóng đá U22 của Thái Lan, Myanmar, Campuchia và Timor Leste phàn nàn về cơ sở vật chất tại SEA Games 30, dường như ngay cả đội chủ nhà cũng bị Ban tổ chức bỏ rơi. Mới đây, Hali Long, một ngôi sao của đội tuyển bóng đá nữ Philippines, xác nhận cô và đồng đội phải đối mặt với một số trải nghiệm cay đắng.Đội tuyển nữ chủ nhà cũng chịu ảnh hưởng về khâu tổ chức

Theo Hali Long, đội tuyển bóng đá nữ Philippines đến khách sạn trước buổi trưa nhưng phòng ốc vẫn chưa sẵn sàng. Họ cũng bị buộc phải di chuyển đến một phòng chức năng, nơi họ chờ đợi để nhường chỗ cho các đội khác. Cầu thủ này chia sẻ trên trang cá nhân: “Chúng tôi đến khách sạn SEA Games của chúng tôi lúc 11 giờ 30 nhưng phòng chưa sẵn sàng, vì vậy chúng tôi ăn trưa trong khi chờ họ sắp xếp. Thay vì 2 người mỗi phòng, chúng tôi đã điều chỉnh thành 4-5 người mỗi phòng. Càng buồn khi chúng tôi là đội chủ nhà. Tôi có thể tưởng tượng ra các nước khác cảm thấy như thế nào”.
 
Trước đó, nhiều đội khách xác nhận rằng họ đã phải đối mặt với các vấn đề về di chuyển, thực phẩm và chỗ ở kể từ khi đến Philippines chuẩn bị tranh tài ở SEA Games 30. Các huấn luyện viên và lãnh đội của Timor Leste, Campuchia, Myanmar và Thái Lan đã chia sẻ kinh nghiệm không vui của họ trong cuộc họp báo vào Chủ nhật, ngày 24/11.
 

Trung Tín

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD