Tin tức

Phải chăng hết thuốc chữa!?

Thứ hai, 12/03/2018 - 21:53

Vừa “mãn án” cấm đến sân khách đến hết mùa 2017, các CĐV quá khích Hải Phòng lại “quậy tưng” ngay trận mở màn V-League 2018.Mưa pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Hình ảnh trên sân Hàng Đẫy tối chủ nhật (ngày 11/3) tái diễn hệt như ở Mỹ Đình với chủ nhà Hà Nội ở vòng 14 mùa rồi 7 tháng trước, trận đấu mà họ nhận án phạt. Bóng còn chưa lăn pháo sáng phá khói đã mù mịt trên tầng 1, tầng 2 khán đài khu vực CĐV đội khách. Đỉnh điểm là cơn mưa pháo sáng được quăng thẳng vào sân ở phút bù giờ 90+6 khiến trận đấu phải dừng lại để… cứu hỏa. Không có gì ngạc nhiên, đúng với “truyền thống” “thua làm giặc”, đây là thời điểm các CĐV Hải Phòng biết đội nhà không thể gỡ nên “quậy” để đội chủ nhà bị phạt cho… bỏ ghét(!)

Đáng nói, lần này tất cả diễn ra dưới sự chứng kiến trực tiếp của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và đầy đủ các lãnh đạo cao nhất của Tổng cục TDTT, VFF, VPF và nhà tài trợ. Chẳng lẽ lại cấm CĐV Hải Phòng đến sân khách, rõ ràng con bệnh đã lờn thuốc. Nhưng không lẽ cả một hệ thống từ trung ương đến địa phương lại chịu bó tay trước một số “hooligan” quá khích đất cảng?

Chỉ còn một cách, đó là mạnh dạn thẳng tay trừ điểm của đội bóng. Chỉ có e ngại ảnh hưởng đến thành tích đội nhà (khi ấy chính người Hải Phòng sẽ bất bình lên án) may ra mới chấm dứt được vấn nạn pháo sáng này. CLB Hải Phòng không thể vin vào cớ không công nhận, quản lý Hội CĐV để chối bỏ trách nhiệm, nhất là khi chủ tịch CLB này, ông Trần Mạnh Hùng, nay còn là Phó Chủ tịch VPF.
 

Đông Kha

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD