Tin tức

Khối thi đua số 1 ký kết giao ước thi đua năm 2018

Thứ ba, 13/03/2018 - 23:09

Chiều ngày 12/3, tại Tỉnh ủy Đồng Nai, Khối thi đua số 1 gồm các đơn vị: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018.Trong năm 2017, 10 đơn vị trong Khối thi đua số 1 đã đoàn kết, thống nhất cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng theo chỉ đạo của tỉnh, của khối, của ngành.

Cụ thể các đơn vị thành viên trong khối đã tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào, hoạt động do Ban thi đua khen thưởng và các cơ quan cấp trên phát động như: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh,…

Ngoài ra, đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong khối luôn chủ động, sáng tạo và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng và chính sách của Nhà nước. Nhận thức được vai trò quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, không ngừng tu dưỡng rèn luyện phấn đấu là những cán bộ công chức, viên chức người lao động kiểu mẫu. Qua những phong trào thi đua đã từng bước nâng cao nhận thức trong cán bộ công nhân viên về công tác thi đua, khen thưởng. Chủ động sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và tham gia tích cực các hoạt động, các phong trào thi đua do đơn vị và cơ quan cấp trên phát động. Ngoài ra, các đơn vị trong khối còn thực hiện khá hiệu quả công tác từ thiện xã hội, vận động hỗ trợ người nghèo, phối hợp thực hiện tốt chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, các đơn vị trong khối cũng đã thống nhất bầu Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Khối trưởng và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Khối phó Khối thi đua số 1 năm 2018 và ký kết giao ước thi đua năm 2018./.
 

Nhất Phương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD