Tin tức

Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai dẫn đầu cụm thi đua Đông Nam bộ

Thứ ba, 13/03/2018 - 23:10

Chiều ngày 12/3, tại Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã diễn ra Hội nghị phát động phong trào thi đua và công tác khen thưởng, ký kết giao ước thi đua năm 2018 Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành cụm Đông Nam bộ (trực thuộc Văn phòng Quốc hội) năm 2018.Cụm thi đua số 7 gồm Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận và TP.Hồ Chí Minh. Trong năm 2017, các đơn vị đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Trong đó, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai được Văn phòng Quốc hội tặng cờ thi đua dẫn đầu Cụm thi đua Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành miền Đông Nam bộ.

Năm 2018, phong trào thi đua có chủ đề “cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng Văn phòng quốc hội vững vàng chính trị, đoàn kết chặt chẽ, phát huy sáng kiến, tham mưu hiệu quả, giúp việc kịp thời, phục vụ chuyên nghiệp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Một trong những yêu cầu của cụm thi đua đề ra trong năm nay là tạo phong trào thi đua hiệu quả, thiết thực, có sức lan tỏa mạnh mẽ ở tất cả các đơn vị trong cụm. Nội dung thi đua bám sát với thực tiễn nhiệm vụ được giao, gắn thi đua với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Các đơn vị trong cụm tăng cường giao lưu, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ và những cách làm sáng tạo trong phong trào thi đua yêu nước. Năm 2018 Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận làm cụm trưởng cụm thi đua./.
 

Hà Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD