Tin tức

Lịch sử: U.22 Campuchia vào bán kết!

Thứ năm, 05/12/2019 - 09:44

2 trận cuối cùng giờ bảng A môn bóng đá nam đã chứng kiến cuộc chạy đua làm nên lịch sử, lần đầu tiên vào bán kết SEA Games hết sức kịch tính giữa U.22 Philipppines và Campuchia.


Cùng 4 điểm với Campuchia và Malaysia nhưng hiệu số kém nhất (0 so với +3 và +4), đội chủ nhà lại có sự khởi đầu hết sức thuận lợi khi có bàn thắng vào lưới Đông Timor ngay từ phút thứ 4 và đến phút 54 đã dẫn 3-0 để bỏ túi chiếc vé nhì bảng.  Tuy nhiên chỉ 2 phút sau gió xoay chiều khi Campuchia có bàn mở số và đến phút 68 bất ngờ dẫn Malaysia 3-0 để lấy lại vé vào bán kết. Sự căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm đến những phút bù giờ khi Philipppines nâng tỉ số lên 6-0 và Malaysia có bàn gỡ 1-3. Tức lúc này hiệu số của Philippines và Campuchia là cùng +6 (9/3 và 10/4) và đội chủ nhà chỉ cần thêm 1 bàn thắng nữa để hơn về chỉ số bàn thắng. Nhưng bi kịch lại đến với Philippines, phút 90+3 thủ môn Pinthus bắt quả phạt vuột tay để bóng đi luôn vào lưới.

Chỉ nhờ hơn đúng 1 bàn thắng, Campuchia lần đầu tiên trong lịch sử vào bán kết bóng đá nam SEA Games và rất có thể sẽ gặp U.22 Việt Nam (Myanmar nhất bảng sẽ gặp đội nhì B).

 

Trường Xuyên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD