Tin tức

Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp Đồng Nai lần thứ II

Thứ sáu, 06/12/2019 - 18:06

Sáng ngày 6-12, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2019-2024. Phó Chủ tịch thường trực kiêm tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam Tô Hoài Nam và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã tới dự.

 

Hiệp hội doanh nghiệp Đồng Nai thành lập năm 2014, đến nay tổng số hội viên chính thức là 92, hoạt động trên nhiều ngành kinh tế. Trong nhiệm kỳ qua, Hiệp hội đã tập trung tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong sản xuất kinh doanh. Định kỳ, Ban thường vụ hiệp hội đều tổng hợp những khó khăn, vướng mắc của hội viên để kiến nghị tỉnh và các sở, ngành có giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh nhận định, tuy mới 1 nhiệm kỳ nhưng Hiệp hội đã hoạt động khá hiệu quả. Thời gian tới, Đồng Nai sẽ có nhiều dự án được triển khai, đặc biệt là Sân bay quốc tế Long Thành, nhiều dịch vụ trong các dự án đó, doanh nghiệp trong tỉnh có khả năng thực hiện được. Hiệp hội cần liên kết các hội viên để tìm hiểu cơ hội hợp tác. 
 

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ 2019- 2024 gồm 15 thành viên; Ông Nguyễn Hữu Hiểu- Tổng Giám đốc Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai tái đắc cử chức danh Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Đồng Nai.

Hiền Vương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD