Tin tức

Phát hiện 19 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

Thứ hai, 19/03/2018 - 22:48

Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an TP.Biên Hòa vừa lập hồ sơ xử lý nhóm 19 đối tượng có liên quan đến việc sử dụng ma túy trong quán karaoke bị phát hiện vào rạng sáng 18/3.


Theo đó, vào khoảng 5 giờ sáng 18/3, Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an TP.Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán karaoke Kim Tiền KP.1, phường Trảng Dài thì phát hiện có 7 khách đang tụ tập tại một phòng hát có biểu hiện sử dụng ma túy.

Cùng thời gian nói trên, một tổ trinh sát khác cũng tiến hành kiểm tra quán karaoke Hoàng Tân Hòa (KP.7, phường Thống Nhất) đã phát hiện 12 khách nghi vấn có sử dụng ma túy.

Sau khi đưa về đồn công an để làm việc, Công an xác định 19 người tại hai quán karaoke nói trên đều dương tính với ma túy. Cơ quan công an xác định trước đó, nhóm đối tượng này tham gia chơi tại các quán bar. Đến thời gian gần sáng, khi các quán bar đóng cửa, nhóm này tiếp tục tìm đến các quán karaoke để sử dụng ma túy nhằm thỏa mãn cơn phê của mình. Ngoài số đối tượng trên, cơ quan công an cũng đã thu giữ một số tang vật có liên quan đến hoạt động sử dụng ma túy.

Sau khi làm việc và lập hồ sơ ban đầu, cơ quan công an sẽ phân loại các đối tượng để có biện pháp xử lý.

 

Khắc Thiết

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD