Tin tức

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải

Thứ hai, 19/03/2018 - 23:10

Chiều 19-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn lãnh đạo Văn phòng Chính phủ và lãnh đạo các bộ, ngành đã đến viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải ở quê hương của ông tại xã Tân Thông Hội (huyện Củ Chi, TP HCM).


Thành kính thắp nén nhang chia buồn với gia quyến, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nghiêng mình trước linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải. Ông cũng chia sẻ nỗi đau của gia quyến, động viên những người thân trong gia đình cố Thủ tướng Phan Văn Khải nén đau buồn, vượt qua mất mát.

Trong khi đó, cho đến chiều tối cùng ngày, dòng người vẫn xếp hàng đến tư gia cố Thủ tướng Phan Văn Khải. Có người ở gần, có người phải lặn lội từ xa đến. Cũng có người từng công tác thời gian dài, từng một hai lần được gặp gỡ cố Thủ tướng Phan Văn Khải nhưng họ có chung một tâm nguyện là được thắp nén nhang để tri ân, tưởng nhớ đến một vị Thủ tướng, một người anh, người chú đáng kính.

Ở bên ngoài, các lực lượng đang tiến hành công tác chuẩn bị cho việc di quan linh cữu cố Thủ tướng tới Hội trường Thống Nhất (quận 1, TP HCM) để thực hiện những nghi thức Quốc tang.

NLĐOnline

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD