Tin tức

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai dâng hương kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ năm, 19/05/2022 - 19:24

Sáng nay 19/5, tại Văn miếu Trấn Biên, Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức lễ dâng hương, báo công nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thái Bảo; Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Văn Quang, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Nai và đại diện lãnh đạo các sở ban ngành cùng dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai đã phát biểu ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã gắn bó, hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta; hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Bí Thư Tỉnh ủy thay mặt toàn thể cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong tỉnh báo cáo với Bác những kết quả đạt được trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh.


Sau hơn 35 năm đổi mới, thế và lực của đất nước đã lớn mạnh hơn. Công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng, phòng, chống tham nhũng gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được đẩy mạnh, góp phần quan trọng vào việc ổn định chính trị và phát triển đất nước bền vững. Đối với tỉnh Đồng Nai, những thành tựu về ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh tiếp tục được giữ vững trong những năm qua là tiền đề hết sức quan trọng cho sự phát triển ở những năm tiếp theo.
Nhân dịp này, UBND tỉnh Đồng Nai đã tặng bằng khen cho 29 tập thể và 48 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.  
Trước đó, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân, nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam, Người chiến sĩ lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế./.
Xuân Tiệp

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD