Tin tức

Công ty lữ hành Singapore chuẩn bị trở lại Nhật Bản

Thứ sáu, 20/05/2022 - 08:14

Nhật Bản cho biết sẽ tiến hành “du lịch thử nghiệm” dưới hình thức các tour trọn gói giới hạn vào tháng này trước khi mở cửa trở lại hoàn toàn, sau thời gian phong toả vì dịch Covid-19. Du khách đến từ Mỹ, Úc, Thái Lan và Singapore sẽ tham gia chương trình này. Nhu cầu đi du lịch nước ngoài của cư dân đảo quốc Sư tử đang tăng cao, nhất là giới trẻ và Nhật Bản là điểm đến được quan tâm.Ảnh minh họa, chụp màn hình.
 
Singapore nằm trong số những quốc gia thử nghiệm mở cửa du lịch với Nhật Bản, với điều kiện du khách chỉ được đi theo nhóm nhỏ và hoàn thành tiêm phòng 3 mũi vaccine ngừa Covid-19. Các doanh nghiệp lữ hành Singapore dự kiến sẽ tung ra nhiều gói du lịch đến xứ Mặt trời mọc.
 
Anh Jeremiah Wong, Quản lý truyền thông Công ty Chan Brothers Travel, cho biết: “Chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi của khách hàng về các tour đến Nhật Bản. Các chuyến đi có thể diễn ra với thời gian từ 8-9 ngày để khách hàng có thời gian tận hưởng hơn”.
 
Tháng này, du khách Singapore có thể đặt chuyến thông qua đơn vị lữ hành từ Nhật Bản với mục đích giúp cơ quan có thẩm quyền thu thập dữ liệu để phục vụ tốt hơn sau khi Nhật Bản chính thức mở cửa trở lại.
 
Ông Wong Yew Hoong, Giám đốc công ty lữ hành EU Holidays, cho biết: “Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về kế hoạch mở cửa từ phía Nhật Bản. Chúng tôi đang tuyển dụng hướng dẫn viên nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho kỳ nghỉ cuối năm”.
 
Theo chương trình thí điểm, 50 du khách Úc, Mỹ, Singapore và Thái Lan sẽ đến Nhật Bản vào tuần cuối tháng 5. Đây là những khách du lịch quốc tế đầu tiên nhập cảnh nước này sau hơn hai năm đóng cửa./.
 

Tổng hợp

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD