Tin tức

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu

Thứ sáu, 13/04/2018 - 15:27

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu vừa tổ chức phiên họp mở rộng lần thứ 12 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng quý I năm 2018.Trong quý I năm 2018, huyện Vĩnh Cửu đã đạt được những kết quả khả quan, đầu tư vào sản xuất công nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Quý I, huyện Vĩnh Cửu có thêm 10 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng số vốn đăng ký trên 56 tỷ đồng. Hiện trên địa bàn có 482 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký khoảng gần 3.200 tỷ đồng. Cũng theo đánh giá, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững, huyện đã hoàn thành nhiệm vụ giao quân cả hai cấp…

Tại hội nghị lãnh đạo huyện Vĩnh Cửu chỉ đạo trong thời gian tới huyện cần tập trung vào công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng đối với Khu công nghiệp Thạnh Phú để đầu tư hạ tầng kỹ thuật công nghiệp; hoàn thành các thủ tục để khởi công tuyến đường ĐT768 nối dài với đường 762 đoạn qua trung tâm thị trấn Vĩnh An; có các giải pháp tham mưu với UBND tỉnh để tiếp tục thực hiện thi công tuyến đường ĐT 768 đoạn từ cầu Thủ Biên lên thị trấn Vĩnh An, đường Bến Súc từ xã Tân An đến ngã ba Trị An và kiến nghị với UBND tỉnh đầu tư tuyến đường 762 với quốc lộ 20 chạy qua 3 huyện: Vĩnh Cửu, Trảng Bom và Thống Nhất.

Đẩy nhanh tiến độ khởi công các nhà máy nước sạch phục vụ cho người dân tại các xã Mã Đà, xã Hiếu Liêm, xã Phú Lý, xã Trị An. Chuẩn bị tốt các điều kiện để công bố và đón nhận huyện Vĩnh Cửu đạt huyện chuẩn nông thôn mới trong năm 2017 và gắn liền với kỷ niệm 70 năm thành lập huyện./.
 

Gia Hà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD