Tin tức

Mỹ thắt chặt an ninh giải Marathon ở New York

Chủ nhật, 05/11/2017 - 18:43

An ninh ở New York (Mỹ) đang được thắt chặt trong ngày 5/11 khi nơi đây diễn ra giải Marathon có sự tham gia của hơn 50.000 vận động viên từ 125 quốc gia. Thống đốc New York Andrew Cuomo cho biết, việc đảm bảo an toàn cho những người tham gia sự kiện là nhiệm vụ hàng đầu của cơ quan chức năng thành phố.


Ông Cuomo tuyên bố hàng ngàn nhân viên an ninh đang làm nhiệm vụ vào cuối tuần này. Nhưng đó chỉ là biện pháp phòng ngừa, bởi hiện cảnh sát không nhận được bất kỳ thông tin nào cho thấy có vấn đề gì đáng lo ngại về an ninh.
 
An ninh được thắt chặt cho giải Marathon ở New York . (Ảnh minh họa: Getty Images)

Giới chức New York thông báo sẽ triển khai thêm hàng trăm nhân viên tuần tra cùng đội biệt kích chống khủng bố được trang bị vũ khí hạng nặng, chó đánh hơi cùng đội lính bắn tỉa trên các tòa nhà trong trường hợp xuất hiện các mối đe dọa khủng bố.
 
Kiểm tra an ninh cũng được tăng cường tại sân bay, cầu, đường hầm và các hệ thống giao thông công cộng trước và sau khi diễn ra giải thể thao qui mô lớn này. Các biện pháp an ninh được tăng cường nhất là sau vụ đâm xe vào người đi bộ ở Mahatan mới đây làm 8 người thiệt mạng./.

 

Theo vov.vn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD