Tin tức

Làng Giáng sinh trở lại Singapore

Thứ ba, 29/11/2022 - 22:10

Sau hai năm gián đoạn vì dịch Covid-19, làng Giáng sinh đã trở lại Singapore. Từ ngày 7/12-2/1 năm sau, Singapore sẽ thắp sáng Đường Orchard để đón Giáng sinh và năm mới với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí sống động.Làng giáng sinh trở lại Singapore. Ảnh chụp màn hình

Năm nay đánh dấu lần thứ 39 sự kiện thắp sáng Giáng sinh hàng năm trên Đường Orchard - có tên chính thức là Giáng sinh trên Phố lớn - do Hiệp hội Doanh nghiệp Đường Orchard, tổ chức và Tổng cục Du lịch Singapore hỗ trợ. 
 
Ông Mark Shaw, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đường Orchard, cho biết: “Giáng sinh năm nay rất có ý nghĩa với các doanh nghiệp vì nó đánh dấu Giáng sinh đầu tiên kể từ khi bắt đầu đại dịch vào năm 2020, khi hầu hết các hạn chế đã được dỡ bỏ và chúng ta đang chứng kiến ​​sự trở lại của du khách từ khắp nơi trên thế giới”. Đây cũng là năm đầu tiên người dân địa phương và du khách có thể thưởng thức các lễ hội trên Đường Orchard, với quy mô đầy đủ như trước khi có đại dịch. 
 
Một số du khách chia sẻ: “Chúng tôi thực sự hứng khởi vì sau 2 năm ở nhà, cuối cùng cũng được ra ngoài. Trước đại dịch, Giáng sinh ở đường Orchard luôn sống động”; “Tôi không lo lắng gì cả. Mọi người đã được tiêm vaccine, nên tôi không nghĩ có vấn đề gì”. 
 
Từ giữa tháng này kéo dài đến đầu tháng 1/2023, Đường Orchard sẽ biến thành xứ sở thần tiên Giáng sinh với màn trình diễn ánh sáng lấp lánh, các điểm tham quan, giải trí âm nhạc và nhiều sự kiện khác. Điểm mới năm nay là thắp sáng 104 cây xanh bằng đèn LED trắng tiết kiệm điện, sau đó sẽ chuyển sang màu hồng khi Đường Orchard chào đón Tết Nguyên Đán và Ngày lễ tình nhân năm 2023./.
 

Tổng hợp

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD