Tin tức

Huyện ủy Vĩnh Cửu tổng kết công tác xây dựng Đảng

Thứ năm, 19/09/2019 - 10:03

Huyện ủy Vĩnh Cửu vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 và sơ kết 1 năm thực hiện Đề án 02 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.Theo Báo cáo tại hội nghị, Đảng bộ huyện hiện có 40 tổ chức cơ sở Đảng với hơn 4.200 đảng viên. Các cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ đã nhận thức sâu sắc vị trí, tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; thường xuyên đẩy mạnh tuyên truyền, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm nghị quyết của cấp ủy Đảng các cấp, nội dung quy định của Điều lệ Đảng. Đẩy mạnh công tác lãnh đạo chỉ đạo việc học tập, quán triệt và xây dựng các Nghị quyết chương trình hành động, kế hoạch thực hiện Nghị quyết của Trung ương về đổi mới sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu quả; việc thực hiện các chủ trương, thí điểm về hợp nhất một số cơ quan đảng và nhà nước có chức năng, nhiệm vụ tương đồng.

Tại hội nghị, các ý kiến tham luận đã nêu ra những khó khăn trong công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng cũng như trên một số mặt công tác trọng tâm, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Dịp này, Tỉnh ủy Đồng Nai cũng tặng Cờ thi đua cho Đảng bộ Quân sự huyện và khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2014 - 2018)./.
 

Thiện Bách

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD