Tin tức

Đồng Nai có 4 điểm bắn pháo hoa Tết Canh Tý 2020

Thứ hai, 13/01/2020 - 20:01

Chiều ngày 13/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã có buổi làm việc với các sở, ngành liên quan về công tác chuẩn bị các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020.

 


Tết Nguyên đán Canh Tý, trên địa bàn tỉnh sẽ tổ chức đa dạng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao mừng Đảng, mừng Xuân để phục vụ nhân dân. Hiện tại, các công tác triển khai các hoạt động cơ bản đã hoàn thành.

Năm nay, toàn tỉnh có 4 địa phương tổ chức bắn pháo hoa gồm: TP.Biên Hòa, TP.Long Khánh, huyện Nhơn Trạch và huyện Vĩnh Cửu. Tại các điểm bắn pháo hoa, ngoài các chương trình nghệ thuật của tỉnh, của địa phương, còn có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ TP.Hồ Chí Minh.

Cùng với các hoạt động vui chơi, giải trí, công tác chăm lo các chế độ dành cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh được quan tâm, đảm bảo mọi người dân đều có một cái Tết ấp áp, sum vầy.

Dự kiến, vào ngày mùng 7 Tết (nhằm ngày 31/1/2020) sẽ diễn ra Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp yêu cầu tất cả các sở, ngành liên quan rà soát lại các hoạt động. Đặc biệt, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cần hỗ trợ, hướng dẫn địa các phương bắn pháo hoa để đảm bảo an toàn. Điện lực phải có điện dự phòng trong đêm Giao thừa, an toàn về điện, đề phòng các sự cố cháy nổ có thể xảy ra./.
 

Hà Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD