Tin tức

Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ hai, 13/01/2020 - 20:02

Chiều ngày 13/1, tại Hội trường Tỉnh ủy đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Các đồng chí: Hồ Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Thái Bảo – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Phạm Tấn Linh – Phó Trưởng ban Thường trực Tuyên giáo Tỉnh ủy đồng chủ trì Hội nghị.

 


Theo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trong năm 2019, ngành Tuyên giáo đã thể hiện rõ vai trò tham mưu trên mặt trận tư tưởng của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh; việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII được tổ chức rộng khắp trong tỉnh; các gương điển hình công tác tham mưu, tổ chức học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng được thực hiện nghiêm túc, đổi mới phương thức, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng; công tác nắm bắt, điều tra dư luận xã hội được thực hiện thường xuyên, giúp các cấp ủy chỉ đạo, kiểm tra và khắc phục kịp thời; công tác báo chí đảm bảo đúng định hướng của Đảng.

Tham luận tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung phân tích, làm rõ những kết quả, hạn chế trong năm 2019; và chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai thực hiện công tác tuyên giáo của đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đề nghị ngành Tuyên giáo tỉnh cần phân tích cụ thể những hạn chế của công tác tuyên giáo thời gian qua, mạnh dạn cho nghỉ việc những cán bộ không có tâm với công tác của ngành.

Trong năm 2020, ngành Tuyên giáo cần tập trung tham mưu cho Tỉnh ủy các kế hoạch tổ chức triển khai việc quán triệt, học tập các Nghị quyết của Trung ương, các kế hoạch, chương trình hành động của Tỉnh ủy đến các cấp ủy, tổ chức đảng trong toàn đảng bộ; tổ chức thực hiện có hiệu quả trong việc đấu tranh chống âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa của các thế lực thù địch; phòng chống những biểu hiện “tự diễn biến, tự chuyển hóa”. Bên cạnh đó ngành tuyên giáo cần tiếp tục tuyên truyền những kết quả, thành tựu hơn 30 năm đổi mới, các gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trên tất cả các lĩnh vực…/.
 

Dạ Thy

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD