Tin tức

Tỷ phú Nhật Bản tìm bạn đời cùng bay lên Mặt trăng

Thứ ba, 14/01/2020 - 19:50

Điều kiện để có thể du hành lên Mặt trăng cùng tỷ phú Nhật Bản là nữ độc thân từ 20 tuổi trở lên, tính cách vui vẻ và yêu thích việc lên vũ trụ.


Ông trùm ngành thời trang Nhật Bản Yusaku Maezawa, người gần đây đã chia tay bạn gái, đang tìm kiếm một bạn đời cùng tham gia chuyến du lịch vòng quanh Mặt trăng đầu tiên do hãng SpaceX tổ chức. Chuyến đi dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2023.


Yusaku Maezawa đang tìm kiếm một bạn đời cùng tham gia chuyến du lịch vòng quanh Mặt trăng đầu tiên do hãng SpaceX tổ chức. Ảnh: Getty Images

“Cảm giác cô độc, trống trải bắt đầu bao trùm lên tôi. Chỉ có một điều mà tôi nghĩ đến, đó là tiếp tục yêu một người phụ nữ khác”, ông Maezawa, 44 tuổi, viết trên trang cá nhân.
 
“Tôi muốn tìm một người bạn đời. Với người bạn đời tương lai của mình, từ không gian, tôi muốn hét lên về tình yêu của chúng tôi và hòa bình thế giới”.
 
Maezawa là người sáng lập trang web mua sắm trực tuyến nổi tiếng Zozotown của Nhật Bản. Theo Forbes, công ty này trị giá khoảng 2 tỷ USD.
 
Năm 2018, Maezawa từng thông báo sẽ đưa 6-8 nghệ sĩ cùng ông tham gia chuyến du hành lên Mặt trăng để truyền cảm hứng cho họ tạo ra những sản phẩm nghệ thuật mới. Dự án này mang tên “Dear Moon” (Mặt trăng yêu thương).
 
“Những gì tôi muốn làm là cho người dân Trái đất thấy hành tinh của chúng ta đẹp như thế nào, bằng cách đưa các nghệ sĩ lên Mặt trăng để họ có thể tạo ra những sản phẩm nghệ thuật truyền tải vẻ đẹp đó tới thế giới”, Maezawa cho biết.
 
Theo các điều kiện được liệt kê trên trang web của tỷ phú người Nhật Bản, ứng viên phải là phụ nữ độc thân từ 20 tuổi trở lên, tính cách vui vẻ và luôn tích cực, có hứng thú với việc lên vũ trụ và yêu chuộng hòa bình thế giới.
 
Hạn chót nộp đơn ứng tuyển là ngày 17/1, ông Maezawa sẽ công bố ứng viên được chọn để cùng ông lên Mặt trăng vào cuối tháng 3/2020.
 
Ứng viên được yêu cầu cung cấp chiều cao, công việc, sở thích, kỹ năng đặc biệt, chia sẻ ấn tượng của họ về Maezawa và một bức ảnh của họ.
 
Trước đó, tỷ phú Maezawa đã từng làm nhiều chiêu trò để thu hút sự chú ý. Vào dịp Năm Mới, ông tuyên bố trên YouTube rằng sẽ tặng hơn 9 triệu USD cho 1.000 người ngẫu nhiên theo dõi Twitter của mình chỉ để xem tiền có đem lại cho họ hạnh phúc không./.
 

Theo vov.vn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD