Tin tức

Giải quần vợt Úc đảo lộn vì không khí ô nhiễm

Thứ tư, 15/01/2020 - 22:07

Vòng loại giải Grand Slam đầu tiên trong năm 2020, tức Úc mở rộng bị gián đoạn ngày thứ hai liên tiếp do chất lượng không khí ô nhiễm.Bầu không khí ô nhiễm ảnh hướng lớn đến Giải quần vợt Úc mở rộng 2020

Các trận đấu vòng loại Úc mở rộng 2020 đã bị ảnh hưởng trong ngày thứ hai liên tiếp do chất lượng không khí kém ở Melbourne, kết quả trực tiếp của các vụ cháy rừng lan rộng ở nước này. Trước đó, vào thứ Ba, ngày 14/1, tay vợt người Slovenia Dalila Jakupovic buộc phải rút lui khỏi giải sau khi chịu đựng cơn ho.
 
Vào thứ Tư, ngày 15/1, buổi tập Úc Mở rộng đã bị đình chỉ cho đến 11 giờ sáng giờ địa phương và các trận đấu vòng loại đã bị đẩy lùi cho đến ít nhất 1 giờ chiều giờ địa phương. Chất lượng không khí kém đã đặt ra những dấu hỏi đối với Ban tổ chức, và nhiều người tin rằng giải đấu cần phải hoãn lại.
 
Ban tổ chức vẫn chưa đưa ra quyết định về việc có nên hoãn Grand Slam hay không và đưa ra tuyên bố tuyên bố rằng các điều kiện tại Melbourne đang “liên tục được theo dõi”.
 
Trong 1 thông báo của mình, Ban tổ chức cho biết “Các điều kiện tại Melbourne Park đang được theo dõi sát sao và các quyết định tiếp theo sẽ được đưa ra bằng cách sử dụng dữ liệu tại chỗ và tham khảo ý kiến ​​chặt chẽ với đội ngũ y tế của chúng tôi, Cục Khí tượng và các nhà khoa học từ Victoria”.
 

Trung Tín

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD