Tin tức

Roger Federer và mục tiêu ở Úc mở rộng 2020

Thứ tư, 15/01/2020 - 22:10

Tay vợt vĩ đại Roger Federer đã tiết lộ liệu anh ta có nghĩ mình là một trong những ứng cử viên giành chiến thắng tại Úc mở rộng năm 2020 hay không. Tay vợt người Thụy Sĩ đã chia sẻ mục tiêu của anh tại một sự kiện quảng cáo ở Melbourne, trước khi giải Grand Slam đầu tiên trong năm 2020 diễn ra.Federer khiêm tốn với mục tiêu ở Giải quần vợt Úc mở rộng 2020

Tay vợt 38 tuổi này nói rằng ở tuổi của mình, anh không phải là ứng cử viên cho ngôi cao nhất. Federer hiện xếp thứ ba thế giới, sau Novak Djokovic và Rafael Nadal.
 
Nói với tờ Express, Federer thẳng thắn “Tôi đã nhận ra rằng ở tuổi 38, tôi phải không là ứng viên thắng giải. Tôi đã tập luyện rất lâu và chăm chỉ trong khoảng nghỉ giữa 2 mùa giải và tôi đã không có bất kỳ thất bại nào, điều này rất quan trọng. Tuần trước, tôi đã tự hỏi mình, tôi có vui khi đi Úc không? Hay tôi chỉ nên ở đây. Tôi có thể dễ dàng ở nhà và tôi rất thích, ‘không, không, tôi thật sự rất vui khi được đến Melbourne và khởi động mùa giải ở đó. Tôi đã giữ cho mình một thể trạng tốt và rõ ràng tôi đã có một đội ngũ tuyệt vời xung quanh mình”.
 
Nhà vô địch Grand Slam 20 lần đã đề cập tới cuộc chạm trán ở ATP Cup mới đây giữa Nadal và Djokovic, với chiến thắng dễ dàng thuộc về Nole và đội tuyển Serbia.
 
Tàu tốc hành nói thêm “Tôi đã nhận ra rằng ở tuổi 38, không phải là ứng cử viên hàng đầu ở giải ÚC mở rộng 2020. Có lẽ là một người nào đó ở độ tuổi 20, nhưng nếu 1 trong 3 chúng tôi đã có thể trở thành nhà vô địch, điều đó sẽ rất tuyệt vời. Cả Djokovic và Nadal đã thể hiện điều tuyệt vời. Tôi đã xem một chút về trận đấu ATP Cup của họ và nghĩ rằng đó là một trận đấu rất hay. Cả hai người hiện không mắc chấn thương, luôn khó khăn để đánh bại họ”.
 

Trung Tín

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD