Tin tức

TP.Biên Hòa: Khánh thành nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ Tam Phước

Thứ bảy, 18/01/2020 - 16:54

Sáng nay 18/1, tại thành phố Biên Hòa đã diễn ra lễ khành thành Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ Tam Phước - một trong những công trình mừng mừng Đảng - mừng Xuân Canh Tý 2020.


Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ Tam Phước được xây dựng trên khuôn viên gần 1.000 m2, tại khu phố Long Khánh 1, phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa với tổng kinh phí gần 1,5 tỷ đồng, từ nguồn đóng góp của cán bộ, đảng viên, người dân và doanh nghiệp trên địa bàn.
Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ phường Tam Phước là nơi tưởng niệm hơn 130 liệt sĩ của địa phương đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ của dân tộc và chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam. Đây là công trình có ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc, thể hiện lòng tri ân, biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước để có hòa bình, ấm no, hạnh phúc như hôm nay.

Sau lễ khánh thành, thân nhân các gia đình liệt sĩ, tướng lĩnh, cựu chiến binh và đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân đã dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. 

Khắc Thiết

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD