Tin tức

Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai tiễn công nhân về quê đón Tết

Chủ nhật, 19/01/2020 - 21:17

Sáng nay 19/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai và Công đoàn Khu công nghiệp Biên Hòa đã tổ chức lễ tiễn công nhân về quê đón tết trên những chuyến xe nghĩa tình.


Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai đối với người lao động khó khăn trên địa bàn.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh cho biết, với mong muốn được phục vụ chu đáo nhất cho đoàn viên, người lao động, LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp tổ chức 25 chuyến xe hỗ trợ cho khoảng 1,5 ngàn đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm chưa có điều kiện về quê sum họp với gia đình.

Theo khảo sát, giá vé xe một chiều từ Đồng Nai ra các tỉnh miền Trung và miền Bắc dao động từ 1.400.000 đồng đến 1.800.000 đồng. Việc được hỗ trợ vé xe 1 chiều đã giúp các công nhân lao động khó khăn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 Với những công nhân đã từng được hỗ trợ vé xe từ công đoàn các cấp, thì việc tiếp tục được tặng vé trong năm nay đã khiến họ yên tâm hơn rất nhiều, bởi chất lượng dịch vụ xe suốt hành trình đã được chính công nhân tự kiểm chứng.

Tại buổi tiễn công nhân về quê, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, chúc Tết tới gia đình đoàn viên, người lao động, đồng thời mong muốn sau Tết, người lao động sẽ trở lại Đồng Nai làm việc để tiếp tục ổn định đời sống việc làm, góp sức vào sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Dạ Thy

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD