Tin tức

HuyệnThống Nhất: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

Thứ tư, 22/01/2020 - 07:55

Hôm 21-1, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thống Nhất đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

 

Kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các cấp ủy, chính quyền và Nhân dân huyện Thống Nhất đã chung sức, đồng lòng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, bước đầu đạt được những thắng lợi quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Điển hình, năm 2015 huyện được Trung ương công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, đến nay tất cả các xã đạt chuẩn nông thôn mới, trong đó 5/9 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày một đi vào chiều sâu, đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm, vai trò nêu gương, tạo sự lan tỏa sâu rộng.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện đã phát động thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ huyện năm 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./. 
 

Tiến Thụ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD