Tin tức

Miễn giảm tiền vé cho học sinh đi thi THPT quốc gia 2018

Thứ năm, 14/06/2018 - 18:26

Sở Giao thông - vận tải (GT-VT) vừa có văn bản gửi các doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách và các đơn vị liên quan về các biện pháp nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong thời gian diễn ra kỳ thi THPT quốc gia 2018.

 

Theo đó, đối với các doanh nghiệp, HTX kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh sẽ thực hiện miễn giảm 100% tiền vé cho học sinh khi đi lại bằng xe buýt và giảm 50% tiền vé khi đi lại bằng xe ô tô cố định. Thời gian áp dụng từ ngày 24 đến 27/6, trùng với kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh cần xuất trình thẻ dự thi trước khi lên xe để được miễn, giảm giá vé theo quy định.

Bên cạnh đó, để đảm bảo trật tự ATGT trong thời gian diễn ra kỳ thi, Sở GT-VT yêu cầu các đơn vị liên quan như: Thanh tra giao thông, các bến xe, Trung tâm dịch vụ vận tải hành khách công cộng phối hợp thực hiện tốt công tác điều hành phương tiện, vận động doanh nghiệp miễn giảm giá vé cho học sinh.

Trong thời gian diễn ra kỳ thi, các lực lượng chức năng cần tăng cường tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ATGT góp phần để kỳ thi diễn ra thành công.
 

PV.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD