Tin tức

Họp mặt các cơ quan báo chí nhân 93 năm báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ ba, 19/06/2018 - 22:51

Sáng ngày 19/6, tại Hội trường Thành ủy Biên Hòa đã diễn ra buổi họp mặt, giao lưu, tọa đàm với đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và cơ quan báo chí thường trú tại Đồng Nai.Quang cảnh buổi họp mặt

Trong không khí thân mật, đầm ấm, đại diện lãnh đạo UBND Thành phố Biên Hòa đã báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố trong 6 tháng đầu năm 2018. Đáng chú ý trên lĩnh vực kinh tế, giá trị sản xuất công nghiệp đạt trên 190 ngàn tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu hàng hóa, dịch vụ trên 99 ngàn tỷ, đạt gần 50% so với kế hoạch. Tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ đạt trên 48 ngàn tỷ, tăng trên 14% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu ngân sách là trên 1 ngàn tỷ, đạt trên 40% so với dự toán.

Tại buổi họp mặt, đại diện các cơ quan báo chí cũng đã đóng góp nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề quản lý tỷ lệ cây xanh trong quy hoạch tổng thể của thành phố, giải quyết triệt để tình trạng ngập nước cục bộ, thực hiện quy hoạch trong tương lai kết hợp với bảo tồn các giá trị văn hoá truyền thống của Biên Hòa.

Đại diện lãnh đạo thành phố ghi nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết của các nhà báo đồng thời gửi lời chúc mừng đến các nhà báo nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Lãnh đạo thành phố Biên Hòa mong muốn các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh tiếp tục phối hợp với thành phố tăng cường công tác tuyên truyền, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố xây dựng thành phố ngày càng phát triển./.
 

Kiến Tượng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD