Tin tức

Tăng cường phối hợp để đảm bảo an ninh trật tự

Thứ sáu, 22/06/2018 - 23:33

Nhằm tổng kết, đánh giá công tác hoạt động và phối hợp giữa các đơn vị công an thành phố trực thuộc tỉnh. Sáng ngày 22/6, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh đã diễn ra Hội nghị trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng lực lượng giữa Công an các thành phố loại 1, loại 2 thuộc tỉnh toàn quốc lần thứ 14 năm 2018.Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Trung ương Đảng Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai và trên 650 đại biểu công an nhân dân các đơn vị.

Trong năm qua, Công an các thành phố đã tổ chức phát động thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” với khẩu hiệu hành động “Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”. Qua phong trào đã tạo sự thi đua sôi nổi, gặt hái được nhiều thành công trong công tác đảm bảo an ninh trật tự của các thành phố. Trong đó, một số đơn vị có tỉ lệ phạm pháp hình sự giảm so với năm 2016 như: Quy Nhơn giảm 30%, Tuy Hòa giảm 25,3%, Vinh giảm 22%. Bên cạnh đó, nhờ có sự phối hợp chặt chẽ của công an các thành phố, tỉ lệ điều tra làm rõ các vụ án, truy bắt các đối tượng phạm tội cũng tăng cao so với các năm trước.

Để giữ vững an ninh quốc gia, tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương, trong thời gian tới Công an các thành phố loại 1, loại 2 trực thuộc tỉnh tiếp tục tăng cường sự đoàn kết, tập trung tấn công trấn áp tội phạm, triệt xóa các băng, nhóm tội phạm nguy hiểm… Tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình Quốc gia phòng, chống tội phạm, phòng chống ma túy đến năm 2020.

Kết thúc hội nghị, đại diện Công an thành phố Biên Hòa đã trao cờ luân lưu đăng cai cho đại diện Công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế./.
 

Nam Hải

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD