Tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm chúc Tết các ngành môi trường, điện, nước

Thứ sáu, 24/01/2020 - 18:43

Chiều nay 24/1, đoàn do đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm chúc Tết cán bộ công nhân viên Công ty Dịch vụ Môi trường Sonadezi, Công ty cổ phần Xây dựng Cấp nước Đồng Nai và Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Điện lực Đồng Nai.


Tại Công ty Dịch vụ Môi trường Sonadezi, lãnh đạo đơn vị cho biết, công ty được giao nhiệm vụ thu gom, vận chuyển, xử lý rác và chăm sóc cảnh quan đô thị cho TP Biên Hoà. Đây là đô thị trung tâm lớn nhất tỉnh với trên 1 triệu dân. Lượng rác sinh hoạt hàng ngày trên 800 tấn. Vào những ngày Tết, đặc biệt ngày hôm nay 30 Tết, lượng rác thải tăng lên gấp 2, 3 lần so với ngày thường. Để đảm bảo cảnh quan môi trường đô thị phục vụ nhân dân vui Xuân đón tết, toàn bộ 52 phương tiện xe ép rác chuyên dùng cùng 130 công nhân hốt rác được huy động. Anh, chị em sẽ làm việc xuyên đêm nay để thu gom toàn bộ rác thải, đảm bảo cho bộ mặt thành phố xanh, sạch đẹp trong ngày mùng Một và suốt những ngày Tết.

Đối với công ty cổ phần Xây dựng Cấp nước Đồng Nai, đơn vị chủ lực trong cung cấp nước sạch cho sản xuất, sinh hoạt của người dân TP.Biên Hoà và các khu công nghiệp trong tỉnh. Hiện công ty có khả năng cung ứng trên 400 ngàn m3 nước sạch mỗi ngày. Năm 2019 vừa qua, tỷ lệ người dân nội thành sử dụng nước sạch đạt tiêu chuẩn QC02 đạt trên 81%. Để đảm bảo nguồn nước phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết, công ty đã chuẩn bị vật tư, thiết bị, phân công trực lãnh đạo, các phòng ban chuyên môn, các tổ, đội để sẵn sàng tiếp nhận thông tin, xử lý các tình huống khi có sự cố về nước xảy ra.

Với Điện lực Đồng Nai, kết thúc năm 2019 là một năm thắng lợi khi công ty cung ứng gần 13,9 tỷ kWh điện thương phẩm với chất lượng được nâng lên. Trong năm 2020, khả năng sẽ nhiều khó khăn khi nhiều nguồn cung lớn chậm đi vào hoạt động, nhưng công ty đã có kế hoạch cung ứng 14,7 tỷ kWh điện thương phẩm, đáp ứng nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của người dân. Để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của nhân dân trong dịp Tết, công ty đã xây dựng phương án, với sự phân công phân nhiệm cụ thể rõ ràng.

Tại các điểm đến, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc của các đơn vị ứng trực. Nỗ lực của các đơn vị đã góp phần đem lại cuộc sống vui tươi, đủ đầy cho mỗi gia đình khi Tết đến, Xuân về.
 Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Quốc Hùng đã trao tặng các đơn vị những phần quà Tết cùng với lời chúc đầu xuân An khang – thịnh vượng – và thắng lợi trong năm 2020.

 

Minh Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD