Tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sĩ tại các bệnh viện

Thứ sáu, 24/01/2020 - 18:53

Đoàn do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoà Hiệp làm trưởng đoàn, chiều nay 24/1, đã đến thăm và chúc tết tập thể cán bộ, y bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai, bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai và bệnh viện đa khoa Đồng Nai.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, phấn đấu của bệnh viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2019, đặc biệt là công tác phối hợp với các đơn vị dự phòng trong điều trị và kiểm soát các dịch bệnh truyền nhiễm.

Lãnh đạo tỉnh nhấn mạnh, các bệnh viện cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong năm mới 2020, nhất là công tác trực cấp cứu trong dịp tết Nguyên đán phải sẵn sàng, kịp thời để đảm bảo chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Đặc biệt, thời điểm này, dịch viêm phổi cấp do vi rút Corona xuất hiện từ Vũ Hán, Trung Quốc đang bùng phát và có nguy cơ lây lan nhanh tại Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoà Hiệp yêu cầu các ê kíp trực cấp cứu lưu ý, theo dõi sát các trường hợp nghi ngờ viêm phổi cấp do Corona để có hướng xử lý, cách ly, điều trị hiệu quả, hạn chế tối đa lây lan.

Trong năm mới, UBND tỉnh cũng sẽ tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực và liên kết các bệnh viện đầu ngành để chuyển giao các kỹ thuật cao cho các bệnh viện.

 Đoàn cũng đã gửi lời động viên, chúc tết và trao tặng quà tết cho tập thể cán bộ, y bác sĩ tại các bệnh viên nhân dịp Tết đến xuân về. Đây là hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy, khích lệ lực lượng y bác sĩ tỉnh Đồng Nai tiếp tục ra sức chăm lo cho bệnh nhân và chung tay phát triển ngành y tế Đồng Nai ngày càng tiên tiến hơn. 

 

Mỹ Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD