Tin tức

Để mọi người lao động đều có Tết

Thứ sáu, 24/01/2020 - 22:14

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động đón Tết vui tươi, ấm áp, Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai và công đoàn các cấp phối hợp cùng các đơn vị, doanh nghiệp đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp đỡ, động viên những công nhân khó khăn, xa nhà ấm lòng hơn trong dịp Tết.


Chương trình Tết sum vầy là hoạt động thường niên do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam chỉ đạo các cấp công đoàn trong cả nước triển khai – nhiều năm nay đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với công nhân lao động xa quê mỗi khi tết đến xuân về.  

 Tại Đồng Nai, song song với những hoạt động chăm lo cho công nhân về quê đón Tết, các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp còn tập trung nguồn lực tổ chức các hoạt động vui Tết cho người lao động không có điều kiện về quê ăn Tết hoặc phải làm việc trong dịp Tết, để “ai cũng có Tết”.

 Đồng Nai là một trong những tỉnh/thành có số lượng công nhân lao động đông của cả nước.  Với tinh thần “không để người lao động không có tết”, lá lành đùm lá rách”, trong dịp tết Canh Tý năm nay, đã có hơn 700 ngàn phần quà và trên 10 ngàn vé xe trị giá hàng trăm tỷ đồng đã được các cấp công đoàn trao tận tay cho đoàn viên, người lao động. Có thể nói, đây là hoạt động vô cùng thiết thực, nghĩa tình mà các đơn vị, doanh nghiệp dành cho công nhân và người lao động.

Tết đến, Xuân về, trong sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành và đơn vị, doanh nghiệp, tin tưởng rằng, niềm hạnh phúc đón Xuân vui Tết của công nhân lao động, đặc biệt là những công nhân lao động xa nhà sẽ thật trọn vẹn, đầm ấm. Để từ đó, người lao động tiếp tục hăng say làm việc, lao động và sản xuất, góp sức mình để xây dựng Đồng Nai ngày càng phát triển.

 

Dạ Thy

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD