Tin tức

Xuân Lộc nói không với pháo

Chủ nhật, 26/01/2020 - 09:02

Nhằm đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau tết nguyên đán Canh Tý 2020, trong những ngày qua, lực lượng Công an đã tăng cường các hoạt động nghiệp vụ nhằm đầy lùi các loại tội phạm, đặc biệt là đấu tranh có hiệu quả đối với tình trạng mua bán, tàng trữ pháo.



Với quyết tâm không để tiếng pháo nổ gây ảnh hưởng đến không khí vui tươi, an toàn của người dân trong những ngày đón xuân mới; Trong những ngày qua, lực lượng công an cùng ban nhân dân các khu phố đã triển khai đồng loạt việc đi đến từng hộ dân để vận động và thực hiện kí cam kết không mua bán, tàng trữ hay đốt pháo. Bên cạnh đó tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn nhằm răn đe đối với các nhóm thanh thiếu niên tinh nghịch, dễ bị kích động thực hiện hành vi mua bán, tàng trữ,  đốt pháo. Nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp nên những ngày qua, tình hình đốt pháo trên địa bàn thị trấn đã giảm hẳn so với những năm trước.

Ngoài đẩy mạnh công tác kiểm soát tình hình mua bán, tàng trữ pháo; Theo thống kê, hiện nay, trên địa bàn thị trấn đã có đến gần 140 cơ sở kinh doanh có điều kiện. Trong đó phần lớn là các loại hình dịch vụ nhạy cảm- nơi kẻ xấu thường lợi dụng để thực hiện các hoạt động phạm pháp. Bằng các nghiệp vụ chuyên môn nên chỉ hơn 20 ngày ra quân mở cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, công an thị trấn đã thực hiện kiểm tra đột xuất đối với 23 cơ sở và đã phát hiện, xử lí được hơn 5 vụ việc liên quan đến phạm pháp  hình sự, ma túy.

Địa bàn thị trấn Giaray cũng được đánh giá khá phức tạp về tình hình trực tự an toàn xã hội, đặc biệt là vào dịp cao điểm lễ tết, lượng người đổ về đây rất đông. Do đó, lực lượng công an đã tăng cường kiểm tra, đảm bảo tình hình an ninh trật tự để người dân vui xuân, đón tết. 

Hải Đình - Trung tâm VHTT-TT Xuân Lộc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD