Tin tức

Đồng chí Nguyễn Thị Như Ý được bầu làm Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa X

Thứ năm, 12/07/2018 - 22:04

Tiếp tục chương trình làm việc của Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ 10 (nhiệm kỳ 2018-2023), hôm nay 12/7, Đại hội bước vào ngày làm việc thứ hai và bế mạc.


Tham dự Đại hội có các đồng chí: Mai Đức Chính, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; Đinh Quốc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát biểu chào mừng tại Đại hội, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã thông báo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng thời chia sẻ một số thông tin về vai trò, sứ mệnh, đóng góp to lớn của giai cấp công nhân, người lao động trong việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua. Đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho giai cấp công nhân tiếp tục hoàn thành sứ mệnh lịch sử của mình trong thời gian tới.

Tại Đại hội, 45 đồng chí có số phiếu bầu cao nhất đã trúng cử vào Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh khóa X (nhiệm kỳ 2018-2023). Đồng chí Nguyễn Thị Như Ý được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa X.

Trong 9 giải pháp trọng tâm của nhiệm kỳ này, việc tuyên truyền, giáo dục, vận động, xây dựng đội ngũ đoàn viên, người lao động có bản lĩnh chính trị, có trách nhiệm xã hội sẽ được chú trọng. Công đoàn cũng quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ đủ tâm, đủ tầm để đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới.

Dịp này, 21 tập thể và 29 cá nhân đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND tỉnh vì có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua.

 

Thu Hồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD