Tin tức

Gia đình đảng viên gương mẫu xã Xuân Tây

Thứ ba, 11/02/2020 - 09:40

Tiên phong gương mẫu trong mọi phong trào do địa phương phát động, đó là nhận xét của đảng viên cũng như của bí thư chi bộ ấp và của ban chấp hành đảng bộ xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ nhận xét về 2 vợ chồng đảng viên Nguyễn Văn Hăng và Nguyễn Thị Bích Thục đang sinh sống và sinh hoạt tại địa phương.Cả hai vợ chồng đồng chí Nguyễn Văn Hăng và Nguyễn Thị Bích Thục đều tròn 40 năm tuổi đảng trong năm 2020 này. Trong suốt thời gian qua, hai vợ chồng đều có nhiều đóng góp tích cực cho các phong trào ở địa phương qua nhiều cương vị khác nhau. Ông Hăng từng là đội trưởng đội sản xuất nông trường cao su Sông Ray III, là trưởng ấp 11, làm bí thư chi bộ ấp 11, làm chủ tịch Hội nông dân xã, làm phó ban tuyên giáo xã, làm chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Xuân Tây. Sau đó nghỉ hưu về làm bí thư chi bộ ấp 11 đến năm 2018 do tuổi cao, sức yếu đồng chí thôi giữ chức vụ bí thư chi bộ ấp và vẫn duy trì tham gia sinh hoạt chi bộ thường xuyên.

Bà Thục cũng là một đảng viên mẫu mực, từng là chủ nhiệm nhà trẻ mẫu giáo nông trường cao su Sông Ray III. Khi đến tuổi nghỉ hưu đồng chí về tham gia Ban chấp hành hội phụ nữ xã phụ trách công tác bà mẹ trẻ em, chi hội chữ thập đỏ, nhân viên y tế thôn, ấp.

Tham gia tích cực mọi phong trào, cả hai vợ chồng đều gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Ngoài ra, 2 vợ chồng còn tích cực giúp đỡ những hộ khó khăn giúp họ vươn lên trong cuộc sống và sẵn sàng cho các hộ khó khăn trong khu xóm mượn tiền trả góp không tính lãi giúp họ có tiền đóng góp thi công các công trình cho kịp tiến độ mà xã đề ra. Cùng với đó, 2 vợ chồng còn nuôi dạy cả 5 người con ăn học thành đạt và hiện đều đã có công việc làm ổn định.

Những tấm bằng khen, giấy khen mà các cấp trao tặng cho 2 vợ chồng đồng chí Hăng và Thục là những ghi nhận quý giá cho những đóng góp tích cực của hai đồng chí trong việc góp phần xây dựng và đưa xã Xuân Tây ngày càng phát triển và đổi mới. Đây cũng là tấm gương sáng để những Đảng viên nói riêng và mọi người dân cùng noi theo. 

Thúy Hằng, Nhật Thanh - Trung tâm VHTT-TT Cẩm Mỹ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD