Tin tức

Tuyên dương giáo viên, học sinh giỏi Đồng Nai năm học 2017 - 2018

Thứ năm, 19/07/2018 - 10:14

Sáng ngày 18/7, tại Nhà hát Đài PT-TH Đồng Nai, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ tuyên dương giáo viên, học sinh đoạt giải các kỳ thi cấp Quốc gia và cấp tỉnh trong năm học 2017 – 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã đến dự.Tại buổi lễ, 160 giáo viên, học sinh từ bậc tiểu học đến THPT phổ thông trong tỉnh đã được vinh danh. Đây là những gương mặt đã không ngừng nỗ lực trong dạy và học, đổi mới, sáng tạo, đạt thành tích cao tại các cuộc thi do Bộ và Sở Giáo dục – Đào tạo tổ chức.

Cụ thể trong năm  học 2017 – 2018, toàn tỉnh đã có 34 giáo viên  đoạt giải tại các hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THPT và Giáo dục thường xuyên cấp tỉnh; hội thi Tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Đồng Nai; hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Giáo dục quốc phòng cấp Quốc gia; 43 em học sinh đoạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia và 84 học sinh đoạt giải tại hội khi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia; kỳ thi Olympic 30/4; Hội khỏe phù đổng toàn quốc; Hội thi An toàn giao thông toàn quốc. Đáng chú ý trong đó có nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện thể dục thể thao. Bên canh đó có nhiều giáo viên đã đầu tư nhiều thời gian, công sức, trí tuệ để thực hiện đổi mới dạy học, đem lại cho học sinh những giờ học tích cực, thú vị.

Đến dự và chúc mừng các giáo viên, học sinh được tuyên dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp ghi nhận và biểu dương những thành tích ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh đã đạt được, đặc biệt là sự đóng góp, nỗ lực của các giáo viên, học sinh có mặt tại buổi lễ hôm nay.  Đây chắc chắc là động lực để đội ngũ giáo viên, học sinh khắc phục những khó khăn trong dạy và học, tiếp tục gặt hái được những thành quả đáng trân trọng trong sự nghiệp giáo dục.


* Trước đó, đoàn đại biểu tham dự lễ tuyên dương Giáo viên – học sinh giỏi do Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Huỳnh Lệ Giang dẫn đầu đã dâng hương và báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích cấp quốc gia Văn miếu Trấn Biên./.
 

Minh Thu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD