Tin tức

Khen thưởng đột xuất tổ vây bắt đối tượng sử dụng súng cầm tay

Thứ sáu, 14/02/2020 - 09:16

Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Phú vừa tổ chức lễ khen thưởng đột xuất cho 03 đồng chí Ban chỉ huy quân sự xã Phú Điền có thành tích trong đấu tranh vây bắt đối tượng sử dụng súng cầm tay.


Trước đó, ngày 02/02/2020 trong khi thực hiện nhiệm vụ trực sẳn sàng chiến đấu, Ban chỉ huy quân sự xã Phú Điền đã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân thông báo có 01 đối tượng cầm vũ khí. Theo đó, đồng chí Ngô Nghĩ Tình, Chỉ huy trưởng BCHQS xã đã chỉ đạo tổ công tác chia ra làm 2 hướng vây bắt. Sau khi khống chế đối tượng, qua khám xét phát hiện trên người đối tượng có 01 quả lựu đạn giả, 01 khẩu súng ngắn K54, trong súng có 04 viên đạn và 25 viên đạn trong người. Đối tượng tên Trần Duy Chinh, sinh năm 1971, thường trú phường Năng Tĩnh, TP Nam Định, tỉnh Nam Định, đang bị Công an Quận 10 TPHCM truy bắt.

Hành động của các đồng chí trong tổ vây bắt đã thể hiện tinh thần mưu trí, dũng cảm, kiên quyết trấn áp tội phạm bảo vệ bình yên cho nhân dân, được Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai và Ban CHQS huyện Tân Phú khen thưởng và phát động, nhân rộng trong toàn LLVT tỉnh. 

Phước Bình

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD