Tin tức

Tuấn “khỉ” đã bị tiêu diệt

Thứ sáu, 14/02/2020 - 10:29

Lê Quốc Tuấn (Tuấn 'khỉ', 33 tuổi), nghi phạm dùng súng AK bắn chết 5 người và cướp số tiền khoảng 1 tỉ đồng vào ngày 29 và 30-1, vừa bị tiêu diệt lúc 22h50 đêm qua 13-2 tại một căn nhà ở Củ Chi.


Như vậy, sau gần 13 ngày truy bắt thì lực lượng công an đã phát hiện nơi Tuấn "khỉ" ẩn náu và bắn hạ nghi phạm. Sau khi Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt, sáng nay 14/2, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường để phục vụ điều tra. Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc.     
    
Ghi nhận đến 8h sáng nay,  rất đông lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa tỉnh lộ 15 (đoạn giáp ranh xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn và xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi). Các xe chuyên dụng của cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động chốt chặn tại đây. Bên cạnh đó, rất đông người dân từ nhiều nơi như Bình Dương, Đồng Nai, Củ Chi, Hóc Môn... sau khi nghe tin lực lượng chức năng bắn hạ Tuấn "khỉ" đã tìm đến tận hiện trường theo dõi. Một số người dùng điện thoại quay video, livetream sự việc. Đến khoảng 0h45, cảnh sát vẫn phong tỏa tỉnh lộ 15 đoạn gần giao lộ Võ Văn Bích (huyện Củ Chi), rất đông người dân có mặt theo dõi vụ việc. Cảnh sát đã yêu cầu người dân tụ tập ở hiện trường giải tán.      

ĐNRTV

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD