Tin tức

Kiên quyết đẩy lùi tệ nạn cà phê trá hình vùng giáp ranh

Thứ sáu, 14/02/2020 - 10:42

Tình trạng một số loại tệ nạn xã hội diễn ra nhức nhối khiến một bộ phận người dân Biên Hòa hết sức lo lắng, bức xúc. Với sự hỗ trợ của lực lượng Bộ Công an và việc chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, Công an tỉnh và công an TP Biên Hòa đã và đang triển khai nhiều biện pháp quyết liệt đấu tranh quyết tâm đẩy lùi tệ nạn xã hội nhất là các quán cà phê trá hình địa bàn giáp ranh của TP Biên Hòa.


Một thời gian loại hình café đèn mờ hoạt động rầm rộ, gây nhức nhối cho người dân trên  đường Bùi Hữu Nghĩa, đoạn nối giữa TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Trong đó nhiều quán cà phê đèn mờ trá hình đã hình thành các tệ nạn kích dục cho khách cả ngày lẫn đêm. Gần đây, tệ nạn này giảm hẳn trên tuyến đường giáp gianh giữa hai tỉnh. Có được kết quả trên là nhờ lực lượng công an địa phương tăng cường các biện pháp kiểm tra, triệt xóa.

Trung tá Nguyễn Minh Khoa – Trưởng Công an phường Tân Hạnh, TP. Biên Hòa: “Giải quyết tốt các tụ điểm này để làm trong sạch địa bàn, mở cửa ngõ thông thoáng cho thành phố Biên Hòa”.

Tương tự, quốc lộ 1K thuộc phường Hóa An tiếp giáp với huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương, Quốc lộ 51 giáp huyện Long Thành, đường ngã ba Phát triển giáp Trảng Bom và Vĩnh Cửu tệ nạn cà phê đèn mờ cũng rất phức tạp thời gian qua. Trong đó một số quán không chỉ cho nhân viên kích dục cho khách mà bán dâm ngay tại chòi của quán. Việc lực lượng công an đấu tranh trấn áp mạnh tệ nạn xã hội ở các địa bàn giáp ranh được người dân đánh giá cao:

Anh Nguyễn Hữu Quyền – Phường Hóa An, TP.Biên Hòa: “Trước đây khu vực này là điểm nóng về café đèn mờ và nhiều vấn đề phức tạp diễn ra mà nay được chuyễn biến chúng tôi kỳ vòng và hoan nghênh đặc biệt ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng vừa qua”.

Để làm thay đổi căn bản, toàn diện tình hình an ninh trật tự địa bàn TP Biên Hòa, ngoài sự chỉ đạo quyết liệt của lực lược công quyết tâm cao trong đấu tranh, trấn áp với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội thì rất cần sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị và mỗi người dân trong phòng chống, tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội.

 

Khắc Thiết

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD