Tin tức

Quan tâm tới nguyện vọng nhân dân tốt nhất

Thứ tư, 19/02/2020 - 11:34

Chiều 18-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã chủ trì hội nghị đánh giá việc thực hiện quy chế phối hợp công tác giữa Chính phủ và MTTQ Việt Nam năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

 


Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội nghị (ảnh: VGP)
 
Phát biểu tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, đây là cuộc họp thường niên để đánh giá công tác phối hợp giữa Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hàng năm và cũng là dịp các cấp, ngành có liên quan, đặc biệt Mặt trận Tổ quốc nêu các kiến nghị. Từ đó, các cơ quan hữu quan, lắng nghe, trả lời những vấn đề đặt ra để kết quả phối hợp công tác giữa Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đạt được kết quả. Thủ tướng cũng nhấn mạnh tinh thần lắng nghe, dân chủ để có thể quan tâm tới nguyện vọng của nhân dân một cách tốt nhất.

Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, tạo đà cho việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020, năm diễn ra Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng, kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng và 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Vì vậy, công tác phối hợp giữa Chính phủ và MTTQ Việt Nam cần thiết thực, hiệu quả hơn nữa để phục vụ nhân dân. 

Nguồn: VTC

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD