Tin tức

Thủ tướng Campuchia tuyên bố sẽ tiến hành cải tổ Nội các

Thứ hai, 24/02/2020 - 20:09

Thủ tướng Hun Sen tuyên bố sẽ tiến hành cải tổ Nội các trong thời gian tới, sau khi thấy rằng một số bộ ban ngành làm việc không thật sự hiệu quả.


Tuyên bố trên của Thủ tướng Hun Sen được đưa ra trong cuộc họp giữa các thành viên chính phủ và hội đồng tư vấn cấp cao, ngày 24/2, tại Văn phòng chính phủ Hoàng gia Campuchia. Thủ tướng Hun Sen muốn thông qua cuộc họp này để gửi một thông điệp là sẽ có một cuộc cải tổ Nội các trong thời gian sắp tới. Sau khi bộ Công nghiệp, khoa học công nghệ và đổi mới được thành lập thì sẽ tiến hành bỏ phiếu bầu Bộ trưởng, và khi đó một số bộ sẽ có sự thay đổi.


Thủ tướng Hun Sen chủ trì cuộc họp. Ảnh: Facebook Thủ tướng Hun Sen

Thủ tướng Hun Sen cũng khẳng định việc cải tổ Nội các là chuyện bình thường tại một số nước, và việc cải tổ Nội các lần này không có nghĩa là giải tán Chính phủ. Campuchia tiến hành cải tổ vì một số nơi hoạt động không hiệu quả, không đáp ứng được yêu cầu của Chính phủ.
 
Nội các khóa VI được Thủ tướng Hun Sen thành lập vào tháng 9/2018, sau khi đảng Nhân Dân Campuchia dành được thắng lợi tuyệt đối trong cuộc bầu cử Quốc hội khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023./.
 

Theo vov.vn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD