Tin tức

Sẽ trình Hội đồng nhân dân tỉnh 2 dự án trọng điểm

Thứ năm, 27/02/2020 - 18:54

Sáng 27-2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã chủ trì cuộc họp với các sở ngành liên quan để nghe báo cáo các nội dung trình kỳ họp Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh.

 


 
Đáng chú ý là việc điều chỉnh thủ tục, vốn 2 dự án trọng điểm của tỉnh là dự án đầu tư đường ven sông Cái từ đường Hà Huy Giáp đến đường Trần Quốc Toản, thành phố Biên Hòa và dự án đầu tư đường trục trung tâm thành phố BIên Hòa đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn. Hai dự án này có tổng vốn đầu tư là 6.255 tỷ đồng và đều do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư.

Cụ thể, dự án đường ven sông Cái có chiều dài gần 4,6 km và tổng mức đầu tư gần 3600 tỷ đồng. Dự án phải điều chỉnh tăng vốn bồi thường giải phóng mặt bằng cho phù hợp với bảng giá đất mới của tỉnh giai đoạn 2020-2024. Còn Dự án Đường trục trung tâm TP.Biên Hòa đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn (bao gồm cầu Thống Nhất, đường kết nối 2 đầu cầu) với tổng vốn đầu tư của dự án này là gần 2.700 tỷ đồng, giai đoạn thực hiện từ năm 2020 đến 2024.

Tại kỳ họp HĐND tỉnh vào tháng 3 tới, những dự án trên sẽ được đưa ra trình HĐND tỉnh thông qua và triển khai. Tại cuộc họp, các ngành liên quan cũng  cho ý kiến về việc ban hành quy định về hệ số điều chỉnh giá đất 2020 trên địa bàn tỉnh. 

Dạ Thy

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD