Tin tức

Tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 trang nghiêm, ý nghĩa

Thứ hai, 20/08/2018 - 20:56

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai vừa ban hành kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các cơ sở giáo dục chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới, tổ chức lễ khai giảng theo đúng kế hoạch, thuận tiện, an toàn, có ý nghĩa; tạo không khí phấn khởi, tích cực thi đua giảng dạy, học tập và tổ chức các hoạt động giáo dục ngay từ đầu năm học mới trong toàn ngành.Ảnh minh họa

Thời gian tổ chức lễ khai giảng đối với bậc mầm non và phổ thông trên toàn tỉnh là 7 giờ 30 ngày 5/9. Lễ khai giảng sẽ gồm 2 phần: Phần lễ tổ chức ngắn gọn, trang nghiêm, thời gian không quá 45 phút. Phần Hội được tổ chức ngay sau Lễ khai giảng để ngày khai giảng là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với học sinh, nhất là học sinh đầu cấp.

Ngoài ra, Sở Giáo dục và Đào tạo cũng khuyến khích các trường tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian… chào mừng năm học mới trước ngày khai giảng hoặc sau lễ khai giảng để tạo không khí vui tươi, phấn khởi./.
 

Minh Thu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD