Tin tức

Quân Đoàn 4: Hội nghị nghiệm thu công trình trong thực hiện nhiệm vụ quốc tế

Thứ năm, 26/03/2020 - 09:26

Quân đoàn 4 vừa tổ chức Hội nghị Nghiệm thu công trình Tổng kết công tác đảng (CTĐ), công tác chính trị (CTCT) trong thực hiện nhiệm vụ quốc tế (giai đoạn 1977 – 1989).

 

 
Nội dung công trình thể hiện đầy đủ kết quả hoạt động CTĐ, CTCT trong làm nhiệm vụ quốc tế ở nước Bạn Campuchia từ năm 1977 đến năm 1989 của Quân đoàn 4. Trải qua hơn 10 năm làm nhiệm vụ quốc tế trên nước Bạn Campuchia, Quân đoàn 4 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Theo đó, hội nghị đã tổng kết những kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế về hoạt động trong thời gian làm nhiệm vụ quốc tế ở nước bạn, từ đó làm cơ sở đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo tiến hành trong thực hiện nhiệm vụ quốc tế. Qua đó cũng để vận dụng vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo, giáo dục lịch sử truyền thống của Quân đoàn, đơn vị, bồi dưỡng kiến thức năng lực và phương pháp tiến hành CTĐ, CTCT cho đội ngũ cán bộ các cấp trong Quân đoàn đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Cũng tại hội nghị, Hội đồng Khoa học đã nhất trí cao với kết cấu, dung lượng, nội dung, phương pháp thể hiện, các ý kiến cũng đề nghị chỉnh sửa, bổ sung một số nội dung để nâng cao chất lượng công trình.

Quốc Vinh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD