Tin tức

Hiện có khoảng 10 tỉnh, thành phố thực hiện dạy học trên truyền hình

Thứ năm, 26/03/2020 - 14:05

Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD-ĐT) cho biết, thực hiện chỉ đạo của Bộ về tăng cường dạy học qua internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19, các địa phương đã tích cực triển khai việc dạy học trên truyền hình.

 

 
Hiện có khoảng trên 10 tỉnh, thành phố thực hiện dạy học trên truyền hình theo các khung giờ phù hợp để thuận lợi cho quá trình học tập của học sinh. Nhiều địa phương, nhà trường đã dạy qua internet hoặc sử dụng các phần mềm dạy và học trực tuyến để giảng dạy, củng cố kiến thức cho học sinh trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian tới, Bộ GD-ĐT sẽ tiếp tục ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các địa phương, cơ sở giáo dục các biện pháp bảo đảm an toàn cho học sinh, sinh viên trước khi đến trường, trong quá trình học tại trường và sau học tại trường. Bộ cũng đề nghị Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố xem xét tình diễn biến của dịch bệnh quyết định cho học sinh nghỉ học để bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên, đồng thời áp dụng hiệu quả các hình thức dạy học và học trực tuyến, online. 

ĐNRTV

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD