Tin tức

Bác bỏ thông tin “TP.HCM sẽ phong tỏa 14 ngày”

Thứ năm, 26/03/2020 - 18:52

Trưa nay 26-3, Ủy ban nhân dân (UBND) TP.HCM khẳng định, thông tin lan truyền trên mạng xã hội vào sáng nay về việc TPHCM sẽ phong tỏa trong 14 ngày, kể từ ngày 28-3-2020 là hoàn toàn bịa đặt.

 

Hiện TP.HCM đang tập trung tổng lực để phòng chống dịch bệnh Covid-19. UBND Thành phố yêu cầu người dân không lan truyền các thông tin không kiểm chứng, sai sự thật; theo dõi, cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố qua những kênh thông tin chính thống. UBND TP.HCM giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công an TP.HCM xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức lan truyền thông tin không kiểm chứng, sai sự thật, ảnh hưởng đến công tác điều hành phòng chống dịch Covid-19 của TP.HCM.

Hàng ngày, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.HCM đều tổ chức họp giao ban trao đổi thông tin và bàn các giải pháp chống dịch kịp thời. Những thông tin chỉ đạo, điều hành từ cuộc họp đều được công khai trên website của Trung tâm Báo chí Thành phố, các bản tin thời sự của Đài truyền hình TP.HCM, Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng… để người dân theo dõi.
 

P.V

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD