Tin tức

Đồng Nai tiếp tục tạm dừng một số hoạt động để phòng chống dịch Covid-19

Thứ năm, 26/03/2020 - 17:39

Chiều nay 26-3, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp cũng đã ký công văn về việc tạm dừng một số hoạt động trên địa bàn tỉnh để phòng chống dịch Covid-19.

 


Tạm dừng các khu vui chơi, giải trí,...
 
Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu dừng các khu vui chơi, giải trí, câu lạc bộ bida, sân golf, cơ sở làm đẹp, uốn tóc, hớt tóc, các khu chợ đêm trên địa bàn tỉnh; nhà hàng, quán bia, cơ sở, điểm kinh doanh phục vụ ăn uống, giải khát (kể cả các trạm dừng chân) với công suất phục vụ từ 20 người trở lên. Khuyến khích các hình thức đặt hàng, bán hàng qua điện thoại, qua mạng, giao tận nơi. Riêng các cơ sở chế biến suất ăn, bếp ăn tập thể của công nhân vẫn hoạt động bình thường, nhưng phải thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch cho người ăn theo hướng dẫn của ngành y tế, giảm số lượng người sử dụng suất ăn trong cùng thời điểm. Ngoài ra, các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự, không tổ chức các nghi lễ và hoạt động có tập trung đông người. Thời gian thực hiện đóng cửa các địa điểm vừa nêu sẽ bắt đầu từ 07 giờ sáng mai, tức ngày 27-3 đến hết ngày 15-4-2020. 
 

UBND tỉnh cũng yêu cầu các Sở, ban, ngành, cơ quan đơn vị, khẩn trương, nghiêm túc triển khai thực hiện để công tác phòng dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao theo yêu cầu đề ra. Mặc khác, các đơn vị cũng nên chủ động đề xuất lãnh đạo tỉnh giải quyết đối với các trường hợp vượt thẩm quyền, không để chậm trễ ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tỉnh cũng sẽ xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm theo quy định. 
 

Tùng Minh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD