Tin tức

Thủ tướng Thái Lan viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Thứ ba, 25/09/2018 - 07:00

Ngày 24/9, Thủ tướng Thái Lan, Đại tướng Prayut Chan-ocha đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Bangkok viếng Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang.

 
Thủ tướng Thái Lan, Đại tướng Prayut Chan-ocha đến Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Bangkok viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. (Ảnh: TTXVN)

Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-ocha đã ghi vào sổ tang với nội dung: “Thay mặt chính phủ và người dân Thái Lan, tôi xin bày tỏ sự cảm thông và gửi lời chia buồn sâu sắc với chính phủ và người dân Việt Nam trước sự ra đi của Ngài Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Những đóng góp của Ngài với Việt Nam và ASEAN sẽ luôn được tất cả chúng ta ghi nhớ và trân trọng”.
 
Thay mặt Chính phủ, Nhà nước, nhân dân Việt Nam và gia quyến Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Đại sứ Nguyễn Hải Bằng đã bày tỏ sự cảm ơn tấm lòng của Thủ tướng Prayut Chan-ocha và nhân dân Thái Lan. 
 
Trước đó, Thủ tướng Thái Lan Chan-ocha đã chỉ thị cho các cơ quan công sở của nước này treo cờ rủ để tưởng niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong 3 ngày./.

 

Theo TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD