Tin tức

Phát huy tinh thần xung kích trong phòng chống dịch bệnh Covid-19

Chủ nhật, 29/03/2020 - 09:07

Với tinh thần “chống dịch bệnh như chống giặc”, Thanh niên huyện Tân Phú đã vào cuộc cùng với cả hệ thống chính trị của địa phương cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

 

 
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong những này, Đoàn thanh niên xã Phú Thịnh đã không ngừng tuyên truyền thông tin về diễn biến dịch bệnh và công tác phòng chống dịch cho người dân trên địa bàn. Cùng với việc phát tờ rơi tại những nơi đông người, thì chiếc xe tuyên truyền lưu động như thế này cũng được các đoàn viên chạy khắp ngõ đường. Nhờ đó, mà người dân ở khu vực xa nhất của xã Phú Thịnh cũng tiếp cận được thông tin về dịch bệnh, giúp họ nâng cao ý thức và phòng ngừa hiệu quả.
 

Để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh ngay cả khi chưa có trường hợp bệnh trên địa bàn, Huyện đoàn Tân Phú chỉ đạo các cơ sở đoàn tăng cường công tác tuyên truyền dưới nhiều hình thức. Song song đó, đơn vị còn khai thác, sử dụng hiệu quả các trang mạng xã hội, kịp thời đăng tải thông tin chính xác về diễn biến, tình hình, cách phòng tránh dịch bệnh, cũng như tuyên dương những cách làm hay, hành động đẹp của tuổi trẻ Đồng Nai và tuổi trẻ trong cả nước, đặc biệt là đội ngũ cán bộ, y bác sĩ trẻ không quản ngại khó khăn, xông pha chống dịch.
 

Nằm trong chuỗi hoạt động chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19, Tuổi trẻ Tân Phú còn phối hợp với Chi hội doanh nhân trẻ Tân Phú-Định Quán thực hiện giải cứu dưa hấu cho nông dân; vận động đoàn viên thanh niên tham gia chương trình “giọt máu hồng giữa mùa dịch Covid - 19”. Có thể nói, những hoạt động thiết thực này của Thanh niên huyện Tân Phú đã góp phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch của địa phương và cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 
 

Bá Lợi

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD