Tin tức

Trung đoàn 3: Phòng dịch tốt để huấn luyện giỏi

Thứ hai, 30/03/2020 - 19:34

Trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm của dịch Covid-19, cùng với các cơ quan, đơn vị trong Quân đoàn 4, thời gian qua Trung đoàn 3, Sư đoàn 9 cũng đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm đơn vị có môi trường an toàn tuyệt đối, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

 

 
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, Trung đoàn 3 đã chủ động xây dựng làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, tổ chức sinh hoạt, hướng dẫn bộ đội cách thức giữ gìn vệ sinh cá nhân. Nhiều băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền cũng được treo tại đơn vị để cán bộ, chiến sĩ được biết, nâng cao tinh thần cảnh giác phòng, chống dịch bệnh.
 

Bên cạnh làm tốt công tác vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn xung quanh khu vực toàn bộ doanh trại, đơn vị còn chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu trong công tác phòng, chống dịch. Bố trí tổ Quân y trực tại cổng để đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho mọi người ra vào đơn vị. Nhờ sự chủ động tích cực, đến thời điểm này 100% cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn đều có sức khỏe đảm bảo tham gia học tập, công tác.

Với tinh thần chủ động, tích cực sẵn sàng trong phòng, chống dịch Covid-19, cũng như đảm bảo sức khỏe cho bộ đội, tin tưởng trong mùa huấn luyện năm nay, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 3, Sư đoàn 9 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
 

Vân Anh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD