Tin tức

Wimbledon 2020 chính thức hủy bị bỏ vì đại dịch Covid-19

Thứ năm, 02/04/2020 - 17:44

Giải quần vợt Wimbledon năm nay đã bị hủy do những lo ngại về sức khỏe cộng đồng liên quan đến đại dịch Covid-19 đang diễn ra. Quyết định này được đơn vị tổ chức, Câu lạc bộ All England (AELTC) công bố sau cuộc họp khẩn cấp hôm thứ Tư, ngày 1/4.

 


Sẽ không có Wimbledon trong năm 2020
 
Wimbledon 2020 được lên kế hoạch diễn ra từ ngày 29/6 đến ngày 12/7. Đây là lần đầu tiên kể từ Thế chiến thứ hai, giải đấu quần vợt lâu đời nhất trên thế giới bị hủy.
 
Chủ tịch AELTC Ian Hewitt cho biết: “Đây là một quyết định mà chúng tôi đã không xem nhẹ và chúng tôi đã làm như vậy với sự quan tâm cao nhất đối với sức khỏe cộng đồng và sự an lành của tất cả những người cùng nhau biến Wimbledon thành hiện thực. Sau khi xem xét kỹ lưỡng và sâu rộng tất cả các kịch bản, chúng tôi tin rằng đó là thước đo của cuộc khủng hoảng toàn cầu này, cuối cùng đưa ra quyết định đúng đắn để hủy bỏ Giải năm nay”.
 
Giải Wimbledon lần thứ 134 thay vào đó sẽ được tổ chức từ ngày 28/6 đến ngày 11/7/2021, bản tuyên bố cho biết.
 
Vào tháng trước, một giải Grand Slam khác, Pháp mở rộng 2020 (tức Roland Garros) đã quyết định hoãn cuộc thi năm nay từ tháng 5 đến tháng 9, cũng vì e ngại sự nguy hiểm của Covid-19.

Trung Tín

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD